CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CHÀO MỪNG SINH NHẬT PENMAX TRÒN 10 NĂM TUỔI
01/10/2016 12:00:00 SA       

Tháng 10/2016 đánh dấu mốc 10 năm Penmax ra đời và phát triển. Với ưu thế là doanh nghiệp đầu tiên tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, thời tiết khu vự miền Trung một cách sâu sắc, Penmax tự hào đã phục vụ hơn 1 triệu lượt khách hàng với chất lượng dịch vụ tận tâm và sản phẩm chất lượng. Penmax mong muốn khách hàng nhân đôi niềm vui cùng doanh nghiệp nhân tháng kỷ niệm đặc biệt này với những hoạt động tri ân, thông qua đó tiếp tục giúp khách hàng xây dựng nên những công trình mơ ước cho bản thân, gia đình và xã hội. Công ty cổ phần Sơn Penmax tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng chào mừng Sinh nhật Penmax tròn 10 năm tuổi với thể lệ như sau:

 

Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng Chào mừng sinh nhật Sơn Penmax tròn 10 năm tuổi.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng chương trình bốc thăm trúng thưởng Chào mừng sinh nhật Sơn Penmax tròn 10 năm tuổi.

Mỗi khách hàng sẽ nhận cho mình 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Phiếu hợp lệ là phiếu có dấu của công ty. Quy định về mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng như sau:

   

Mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng chương trình Chào mừng sinh nhật Penmax tròn 10 năm tuổi.

Để biết thêm thông tin khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng theo số 0393.89.09.09 để được tư vấn đầy đủ về chương trình khuyến mại cũng như thông tin về tham gia chương trình.

Tệp đính kèm:  Quyết định TGĐ.JPG
Tin mới hơn
Không có tin mới hơn
Tin cũ hơn

Uy tín

Penmax lấy chữ tín làm trọng
 

Chất lượng

Chất lượng hàng đầu
 

Giá thành

Giá thành hợp lý